Microsoft sửa lỗi Skype không thể hoạt động trên iPhone mới

Các báo cáo mới nhất cho biết người dùng iPhone 8 và iPhone 8 Plus đang gặp vấn đề khi sử dụng ứng dụng Skype của Microsoft, với hầu hết nhận thông báo lỗi khi khởi động.

Vấn đề Skype không thể khởi động trên iPhone 8 có vẻ xuất phát từ Microsoft /// Ảnh: Reuters

Theo Neowin, sau khi tiếp nhận các vấn đề trên Twitter, Microsoft đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố thừa nhận vấn đề xảy ra trên Skype và hứa hẹn sẽ đưa ra một bản sửa lỗi trong tương lai không xa.

“Chúng tôi ghi nhận các vấn đề người dùng không thể kết nối với Skype trên loạt iPhone 8 mới. Các kỹ sư của chúng tôi đang tích cực điều tra vấn đề này và chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết trong thời gian càng sớm càng tốt”, Microsoft cho biết.

Mặc dù Microsoft chưa công bố vấn đề gây ra lỗi nhưng giới phân tích cho rằng điều này dường như xuất phát từ việc Skype chưa được tối ưu cho các thiết bị mới.

Ghi nhận từ Neowin cho thấy Microsoft có vẻ đã bắt đầu phát triển bản sửa lỗi vào cuối tuần qua, tuy nhiên nó vẫn trong giai đoạn thử nghiệm mà chưa được công khai đến cộng đồng. Ở thời điểm hiện tại vẫn còn một số người dùng Twitter báo cáo lỗi Skype không khởi động được.

Được biết, iPhone 8 và iPhone 8 Plus là hai sản phẩm vừa chính thức được Apple phát hành vào ngày 22.9 vừa qua tại một số thị trường với giá khởi điểm 699 USD.

Các báo cáo cho thấy doanh số bán iPhone 8 dường như không được như kỳ vọng, nhiều khả năng điều này xuất phát từ tâm lý người tiêu dùng tập trung vào iPhone X - chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2017 dự kiến sẽ được công ty phát hành ra thị trường vào đầu tháng 11.

Theo Thành Luân (Thanh Niên Online) 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Không phải cáp USB